Home / เครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์ / เครื่องชาร์จแบตเตอรี่พกพา 12-24 Volt 20A

เครื่องชาร์จแบตเตอรี่พกพา 12-24 Volt 20A

ขายเครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์ พิสูจน์แล้ว ร้านเราใช้ชาร์จแบตในร้านต่อเนื่องทุกวันมา 12 เดือน ไม่พัง! ใช้ดีสุดๆ

จะจ่ายเงินแพงกว่าทำไม ในเมื่อมีของดีราคาประหยัดที่ทำงานได้ยอดเยี่ยมอยู่ตรงหน้า ชาร์จแบตเตอรี่ง่ายๆด้วยการหนีบชาร์จได้เลยในรถ สะดวกสะบาย ไม่ต้องถอดแบตให้ยุ่งยาก ไม่ต้องยกแบตเตอรี่รถยนต์ลงมา เป็นเครื่องชาร์จแบตเตอรี่พกพาที่มีประโยชน์มากควรติดรถไว้ตลอดเวลา ความสามารถของเครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์ SOUER SON-20A นั้นจิ๋วแต่แจ๋ว เพิ่มความอึดของการทำงานด้วยพัดลมควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ระบายความร้อนจากแผงวงจรอัตโนมัติ สามารถเสียบชาร์จไว้ได้อย่างอุ่นใจ มีระบบป้องกันการสปาร์คชอร์ตแผงวงจร และป้องกันการหนีบผิดขั้วเรียบร้อย ดังนั้นถ้าหนีบผิดเครื่องแค่ไม่ทำงานเท่านั้นไม่เสียหาย สามารถใช้งานชาร์จแบตเตอรรี่ 12 V ตั้งแต่แบตเตอรี่ของมอเตอร์ไซค์ จนถึงแบตใหญ่ๆของรถยนต์หรือรถทัวร์ ใช้ง่ายมาก มีหน้าปัดตัวเลขดิจิตอลบอกสถานะการชาร์จชัดเจน เริ่มจาก 11 ลดลงไปเรื่อยๆจนเป็น 0 คือชาร์จเต็ม

ทางร้านขอแนะนำเครื่องชาร์จตัวนี้เอาไปใช้ชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์ที่จอดนานๆ ทดแทนการสตาร์ทติดเครื่อง เพราะการสตาร์ทติดเครื่องเพื่อชาร์จแบตเหมือนงานขี่ช้างจับตั๊กแตน และเราก็ไม่รู้ว่าแบตเตอรี่ถูกชาร์จเต็มไหมเมื่อติดรถไว้แค่ชั่วขณะหนึ่ง ทำให้แบตเตอรี่เสียหาย หมดอายุก่อนเวลา

P_20170601_144231

จัดส่งเก็บเงินปลายทางโดย KERRY EXPRESS เพียง 1150 บาทเท่านั้น

เครื่องชาร์จแบตเตอรี่อเนกประสงค์ ใช้ได้ทั้งแบต 12 และ 24 V

หนีบได้เลยไม่ต้องถอดขั้ว สินค้าดี อึด ใช้ง่าย พกพาสะดวก สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ตั้งแต่ขนาดเล็กไปขนาดใหญ่อย่างแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์ ไปแบตเตอรี่รถทัวร์ (ที่ร้านใช้อยู่)

สนใจสั่งซื้อติดต่อง่ายๆที่ 

0823237337 หรือ Line:joysutthipa

เครื่องชาร์จแบตเตอรี่พกพาสะดวก หนีบได้เลยไม่ต้องถอด ไม่ต้องยก ใช้ชาร์จแบตเตอรี่ได้ทั้ง 12 V และ 24V ในเครื่องเดียว

คุณเคยเห็นเครื่องชาร์จแบตเตอรี่เล็กๆแบบพกพาหรือไหม? จริงๆมันดูน่าใช้มาก ดูเล็กๆน้ำหนักเบา พกพาง่าย และเมื่ออ่านโฆษณาจะเห็นว่าไฮเทคจนทำให้คนยอมควักเงินจ่ายราคาสูงถึง 4-5 พันบาทเลยทีเดียว จะดีกว่าไหมถ้าเรามีเครื่องชาร์จที่ทำงานได้แทบไม่ต่างกันแต่ใหญ่กว่านิดหน่อย ซึ่งผมเชื่อว่าทนกว่าเพราะมีระบบระบายความร้อนที่ดีกว่า และความสามารถมากกว่า ตัวเล็กๆ 5A ตัว SUOER - 20A มีความสามารถถึง 20A!  เท่ากับว่าสามารถชาร์จได้ลูกเล็กถึงลูกใหญ่สุดๆ และชาร์จเต็มเร็วกว่า ทางร้านเราได้ทดสอบเครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์ตัวนี้แล้วกว่า 12 เดือน (ณ ปัจจุบัน 9/2/60) ยังไม่พังซักตัว แถมเรายังใช้ชาร์จแบตเตอรี่ 200Ah มาแล้ว 

ผมเลือกใช้เครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์อันข้างล่างดีกว่า เครื่องชาร์จแบตเตอรีรถยนต์ราคาถูก ทำงานดีกว่าของแพงเยอะ! เป็นได้ทั้งเครื่องชาร์จแบตแห้ง เครื่องชาร์จแบตธรรมดา หรือแม้แต่แบตเตอรี่ Deep Cycle และเครื่องชาร์จแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์

P_20170601_143902

วิธีใช้ง่ายๆตามภาพ หนีบได้เลย แดงขั้วบวก ดำขั้วลบ หนีบไปเลยไม่ต้องถอดขั้วรถ (ดับเครื่องรถ) เครื่องชาร์จแบตเตอรี่ SUOER -20A ตัวนี้ชาร์จแบตได้ 2 ชนิดคือแบต 12 Volts และ แบต 24 Volts ขอแนะนำว่าแบตรถทั่วๆไปทั้งรถมอเตอร์ไซค์และรถยนต์ เป็นแบต 12 Volts อย่าไปเปิด 24 Volts เวลาชาร์จ ถ้าชาร์จผิดก็แค่ปรับสวิชต์กลับมาเป็น 12 Volts ไม่ต้องตกใจครับ เวลาชาร์จจะมีอีกสวิชต์เขียนว่า Auto / Fast โดยปกติถ้าอยากถนอมแบตรอนานหน่อยก็ใช้ Auto แต่ถ้าไม่ค่อยมีเวลาก็เลือก Fast กันไปเลยครับ ไม่ต้องคิดมาก ไม่งั้นรอนานกว่าแบตฯจะเต็ม

เครื่องชาร์จแบตเตอรี่พกพา

เครื่องชาร์จแบตเตอรี่พกพาเครื่องนี้จะบอกค่าการชาร์จด้วยหน้าปัดตัวเลขดิจิตัลชัดเจน สำหรับดูค่าไฟฟ้าที่กำลังไหลเข้าแบตเตอรี่หน่วยเป็น Amp DC ตัวเลขจะอยู่ที่ประมาณ 11.8 สำหรับแบตที่ไฟอ่อนมาก และจะลดลงเรื่อยๆจนแบตเต็ม ตัวเลขจะเป็น 0.0 ดังนั้นเครื่องชาร์จตัวนี้จะบอกได้ชัดเจนว่าแบตเตอรี่ถูกใช้ไฟไปเท่าไหร่โดยดูจากตัวเลขที่หน้าปัด ถ้าน้อยแสดงว่าถูกใช้ไฟไม่มาก ถ้ามากแสดงว่าแบตไม่เหลือไฟเท่าไหร่แล้ว  ... ในฐานะนักฟื้นฟูแบตของเตือนท่านว่าแบตเตอรี่ที่ปล่อยให้ไฟเหลือน้อยคือเรากำลังปล่อยให้แบตเตอรี่เสื่อมสภาพครับ ดังนั้นหากท่านอยากจะใช้แบตเตอรี่ไปนานๆ ให้เติมไฟให้เต็มไว้ตลอด แล้วจะยืดอายุแบตไปได้อีกเป็นปีๆเลย ไม่เชื่อลองดู!

หน้าปัดเครื่องชาร์จแบตเตอรี่

เครื่องชาร์จแบตเตอรี่พกพา SUOER 20A มีระบบระบายความร้อนด้วยพัดลมอัจฉริยะ ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ช่วยให้แผงวงจรปลอดภัยใช้งานได้ต่อเนื่อง เพิ่มความอึดทนให้กับเครื่อง ทนการใช้งานได้สูง ร้านเราเป็นห้องแล็บแบตเตอรี่ใช้งานเครื่องชาร์จรุ่นนี้มา 12 เดือนแล้วไม่พบปัญหาการใช้งาน สามารถใช้ชาร์จได้ทั้งแบตเตอรี่รถยนต์ แบตเตอรี่รถมอไซค์ แบตเตอรี่รถบรรทุก แบตเตอรี่รถทัวร์ แบตเตอรี่เจ็ทสกีก็ได้ แบตโซล่าเซลล์ก็ชาร์จได้ (บางทีแดดหมดรักษาแบตโดยการชาร์จไฟเข้าไปให้เต็มบ้างก็ดีนะครับ) เครื่องชาร์จการันตีคุณภาพด้วยผู้เชี่ยวชาญเรื่องแบตเตอรี่ ไม่เชื่อเราแล้วคุณจะเชื่อใคร???

 

สั่งซื้อเครื่องชาร์จแบตเตอรี่พกพา SUOER 20A ออนไลน์ได้ที่เบอร์ 0823237337

line id : joysutthipa

ราคาแค่ 1150 บาทเท่านั้น (รวมค่าส่งเอกชนเก็บเงินปลายทาง)

เครื่องชาร์จแบตเตอรี่พกพา
เครื่องชาร์จแบตเตอรี่แห้ง 12 v
เครื่องชาร์จแบตเตอรี่น้ำ 12 V
ในตัวเดียวใช้ได้ทั้งหมด
 เครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์ราคาถูก
 แข็งแรงทนทานใช้งานง่าย
 
 
ผลิตภัณฑ์รุ่น: SON-20
ชนิดของเครื่องชาร์จแบตเตอรี่: เครื่องชาร์จไฟฟ้า
โวลต์ปกติ : 12 V และ 24 V
ใบรับรองคุณภาพ: ISO9001: 2000, CTA, CE, RoHs
สำหรับแบตเตอรี่: กรด-ตะกั่ว
 
เครื่องชาร์จแบตเตอรี่อัจฉริยะ Suoer SON-20 หน้าจอดิจิตอล ระบบ 3 ขั้นตอน
 
ลักษณะเด่น
 
1.เครื่องชาร์จแบตเตอรี่จะปิดระบบชาร์จโดยอัตโนมัติเมื่อแบตเตอรี่เต็มแล้ว ป้องกันการชาร์จเกินทำร้ายแบตเตอรี่
 
2.ระบบ 3 ขั้นตอนช่วยให้การชาร์จแบตเตอรี่เต็มได้อย่างรวดเร็วและถนอมแบตเตอรี่อย่างถูกต้อง
 
3.มีระบบป้องกันการต่อสายผิดขั้ว และการลัดวงจร
 
4.มีระบบลดการเกิดประกายไฟขณะต่อขั้ว จึงมีความปลอดภัยสูง
 
5.ลักษณะเครื่องสามารถเคลื่อนย้ายเข้าชาร์จได้สะดวกสบาย สามารถคีบชาร์จในรถยนต์ได้

ภาพตัวอย่างการใช้งานตลอด 10 เดือนทุกวัน (สีดำ) สีเหลืองคนละโรงงาน ใช้ไม่ทนเราไม่ขาย! media-20160625
จอดรถทิ้งไว้นานๆ ไฟในแบตก็หมดได้!!
 แบตเตอรี่มีการคลายประจุไฟฟ้าอยู่ตลอดเวลา แม้ว่ารถจะไม่ได้วิ่งก็ตาม ซึ่งการคลายประจุนี้จะมากน้อยก็ขึ้นอยู่กับสภาพของแบต และระบบไฟในรถยนต์ ซึ่งไม่ดีแน่หากปล่อยให้แบตเตอรี่ปล่อยไฟจนหมด เพราะนั่นจะทำให้แบตเริ่มเข้าสู่วงจรของแบตเสื่อม เรามาดูกันดีกว่าว่า อะไรทำให้แบตเตอรี่ในรถของคุณเสื่อมได้บ้าง
 
1. การชาร์จไฟที่มากเกินควร Over Charging
 
อาการ และลักษณะที่เกิดขึ้นก็คือ 
 
– น้ำกลั่นจะแปรสภาพเป็นแก๊ส ทำให้ระดับน้ำกลั่นลดลง
– อุณหภูมิสูงภายในแบตสูงขึ้นมากจะทำให้แผ่นธาตุเสื่อมได้
– ทำให้ผงตะกั่วสึกกร่อนหลุดออกจากแผ่นธาตุ
– แผ่นธาตุงอโค้ง
– ลดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่
 
2. การลัดวงจรในช่องแบตเตอรี่ Short Circuit เกิดจาก
 
– มีตะกอนที่อยู่ส่วนล่างของหม้อแบตเตอรี่มากเกินไป
– มีการแตกหักหรือการเสื่อมสภาพของแผ่นกั้นระหว่างแผ่นธาตุบวก และแผ่นธาตุลบ
 
3. ปัญหาระบบไฟในรถยนต์
 
อาการ และลักษณะที่เกิดขึ้น:
– การติดเครื่องเสียง สัญญาณกันขโมย อุปกรณ์เสริมในรถเพิ่มเติม จนทำให้รถใช้ไฟจากไดชาร์จไม่พอจนต้องดึงไฟจากแบตเตอรี่ไปใช้มากเกินไป
– การเปลี่ยนแปลงขนาดของแบตเตอรี่
– การลัดวงจรของสวิทซ์ไฟต่างๆในรถ
– ประสิทธิภาพการทำงานของไดชาร์จไม่เต็มที่
 
4. การมีสารอันตรายปะปนในหม้อแบตเตอรี่ Impurity
 
อาการ และลักษณะที่เกิดขึ้น คือ
– น้ำกรดไม่ได้คุณภาพ
– น้ำกลั่นที่เติมลงไปไม่บริสุทธิ์
– เติมน้ำกลั่นสี (สารหล่อเย็น) ลงไป
 
5. การเกิดซัลเฟต (Sulfation)
 
แผ่นธาตุที่มีผลึกซัลเฟตสีขาวเกาะติดอยู่ที่บริเวณแผ่นธาตุ เกิดจาก
– ปล่อยทิ้งแบตเตอรี่ไว้นานๆ โดยไม่นำไปใช้
– การประจุไฟที่น้อยเกินไป (Under Charging)
– แผ่นธาตุโผล่พ้นระดับน้ำกรด
 
หนึ่งในตัวการที่ทำให้แบตเตอรี่เสื่อมและพบส่วนใหญ่ก็คือ การเกิดซัลเฟต ซึ่งการป้องกันนั้นทำได้โดยการรักษาระดับไฟในแบตเตอรี่ให้เต็มอยู่เสมอ ทางที่ดีหาซื้อเครื่องชาร์จแบตเตอรี่สักเครื่องติดบ้านไว้ คอยชาร์จไฟให้แบตทุกวัน หรือวันเว้นวัน เพียงแค่นี้แบตก็จะอยู่คู่รถคุณไปได้อีกนาน

 

แบตเตอรี่รถยนต์มักจะถูกปล่อยปละละเลยมากกว่าอุปกรณ์อื่นๆในรถยนต์ หากเราดูแลแบตเตอรี่อย่างถูกวิธี แบตเตอรี่ก็จะอยู่คู่รถคุณไปได้อีกนาน ซึ่งคุณสามารถดูแลแบตเตอรี่ด้วยตัวเองอย่างง่ายๆดังนี้

  • ตรวจสอบสภาพของแบตเตอรี่เป็นประจำ อย่าให้มีรอยแตกร้าว ทำความสะอาดบริเวณขั้วที่มีคราบขี้เกลือเกาะด้วยการใช้น้ำร้อนราดลงไปบนขี้เกลือและเช็ดทำความสะอาด
  • ตรวจระดับน้ำกลั่นในแบตเตอรี่ทุกๆอาทิตย์
  • ตรวจระบบไฟชาร์จของอัลเตอร์เนเตอร์ ว่าระบบไฟชาร์จต่ำหรือสูงไปหรือไม่ ถ้าต่ำไปจะทำให้กำลังไฟไม่พอใช้ในการสตาร์ท หรือถ้าสูงเกินไปจะทำให้น้ำกรดภายในแบตเตอรี่ระเหยเร็ว และมีความร้อนสูงเกินไปในระบบแบตเตอรี่ จะทำให้แผ่นธาตุเสื่อมได้
  • ควรศึกษาถึงการใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆให้เหมาะสมกับแบตเตอรี่และไดชาร์จ เพื่อที่จะให้วงจรการไหลของไฟฟ้าเป็นไปด้วยดี
  • ควรเติมน้ำกลั่นให้ได้ระดับตามที่กำหนด

เพียงแค่นี้แบตเตอรี่ก็จะใช้ไปได้อีกนาน แต่หากรถคุณเริ่มมีปัญหาเกี่ยวกับแบตเตอรี่ รถเริ่มสตาร์ทติดยาก ควรนำแบตเตอรี่มาล้างซัลเฟตและฟื้นฟูสภาพให้กลับมาดีดังเดิม กับร้าน "กตัญญูคลินิกแบตเตอรี่" ร้านขายแบตเตอรีจันทบุรี เราจำหน่ายแบตเตอรี่ทั้งมือหนึ่งและมือสองฟื้นฟูเกรดเอ ตรวจเช็คคุณภาพแบตด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย มั่นใจในคุณภาพ

ร้านกตัญญูคลินิกแบตเตอรี่

ร้านแบตเตอรี่จันทบุรี

บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่จันทบุรี

โทร 082-323-7337

จำหน่ายเครื่องชาร์จแบตรถยนต์ เครื่องชาร์จแบตเตอรี่ 12 V ที่ชาร์จแบตราคาถูกจันทบุรี เครื่องชาร์จแบตรถยนต์จันทบุรี พร้อมบริการจัดส่งให้ถึงบ้าน สินค้านำเข้า ราคาย่อมเยา ช่วยรักษาแบตเตอรี่ของคุณให้ใช้ได้อีกนาน