Home / ตรวจเช็ค แก้ไข เปลี่ยนแบตเตอรี่ Hybrid CAMRY 2.4

ตรวจเช็ค แก้ไข เปลี่ยนแบตเตอรี่ Hybrid CAMRY 2.4

2011_08_03_Toyota_Camry_Hybrid_Extremo_01

จบปัญหาราคาแบตเตอรี่ hybrid CAMRY 2.4 ที่แสนแพง

ข่าวดีมาแล้ว ผู้ใช้รถ CAMRY 2.4 Hybrid คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินจำนวนมากในการซ่อมอีกต่อไป

กตัญญูแบตเตอรี่คลินิกมีแบตเตอรี่ Hybrid จำหน่ายสำหรับรถ CAMRY 2.4 โดยเฉพาะ มีคุณภาพมาตรฐานรับประกันเท่ากับศูนย์ในราคาที่ถูกกว่า 40-50% เรามีศูนย์บริการที่มีช่างเฉพาะทางที่ทำงานกับรถ CAMRY Hybrid 2.4 โดยเฉพาะ สามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่ และตรวจหาปัญหาต่างๆด้วยคอมพิวเตอร์ ซ่อมแซม เปลี่ยนอะไหล่ได้ไม่ต่างจากศูนย์ในราคาที่เป็นกันเองที่สุด โดยเรามีศูนย์บริการอยู่ที่กรุงเทพ ถ้าเริ่มมีการแจ้งเตือนจากรถของคุณรีบโทรมาปรึกษาเรา 0823237337 โปรดอย่าฝืนขับรถต่อเพียงเห็นว่า "เพราะมันยังขับได้" เนื่องจาก อาการจะลามไปอุปกรณ์อื่นอย่างเลี่ยงไม่ได้ ได้เวลาแล้วที่เราจะต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่ CAMRY 2.4 Hybrid ที่แสนรักให้กลับมาวิ่งได้ประหยัดน้ำมันเหมือนตอนซื้อใหม่ๆ 

จากที่เราทราบกันว่ารถ hybrid เป็นรถที่มีราคาแพงกว่า แต่ประหยัดน้ำมัน รักษ์โลก รถ hybrid จะมาพร้อมกับข้อมูลที่ว่าราคาค่าซ่อมมักต้องไปซ่อมที่ศูนย์ซึ่งรับรองว่าราคาไม่ใช่ถูกๆ

กตัญญูแบตเตอรี่ช่วยคุณประหยัดเงินกว่าครึ่งของการซ่อมที่ศูนย์ เรามีศูนย์บริการที่พร้อมให้บริการรถประเภท hybrid ด้วยทีมงานช่างที่มีประสบการณ์เฉพาะทางเกี่ยวกับรถ CAMRY 2.4 Hybrid โดยเฉพาะ ราคาอะไหล่และค่าบริการที่ถูกกว่ามาก เป็นทางเลือกที่ช่วยให้คุณมีเงินเหลือๆในกระเป๋า และไม่ต้องวิตกกังวลเกี่ยวกับการใช้รถ Hybrid ในระยะยาวอีกต่อไป

ถ้าหากว่าไฟแจ้งปัญหาแบตเตอรี่ขึ้นแสดงเมื่อไหร่ ให้ท่านหยุดใช้รถและทำการสืบราคาซ่อมที่ศูนย์บริการทันทีเพื่อจะสามารถเทียบราคากับศูนย์บริการของเราว่าจะสามารถประหยัดเงินได้เท่าไหร่ หลังจากนั้นก็ให้ขับมาเข้าศูนย์บริการของเราทันที ท่านต้องไม่ฝืนใช้รถที่แบตเตอรี่เสื่อมต่อไป เพียงเพราะเห็นว่ายังขับได้ การฝืนขับจะทำให้ระบบไฟฟ้าเสีย รวนทั้งระบบ แบตเตอรี่ hybrid ของรถเกี่ยวข้องกับระบบไฟของรถทั้งคัน อย่าเสี่ยงเด็ดขาด มิเช่นนั้นค่าใช้จ่ายของท่านจะบานปลายอย่างที่สุด

แบตเตอรี่ Hybrid CAMRY 2.4 จากที่เคยคิดว่าใช้จนพังจะต้องเสียเงินเป็นแสนตอนนี้เรามีแบตเตอรี่รถไฮบริดจำหน่ายในราคาถูกกว่าครึ่งคุณภาพยอดเยี่ยม มีประกันเท่ากับเปลี่ยนที่ศูนย์ เป็นทางออกใหม่สำหรับคนที่ใช้รถไฮบริด

เราเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ!

โทรปรึกษาที่ กตัญญูคลินิกแบตเตอรี่ 0823237337 Line:joysutthipa

โทรปรึกษาที่ กตัญญูแบตเตอรี่คลินิก 0823237337 Line:joysutthipa