Home / ตรวจเช็ค เปลี่ยนแบตเตอรี่ รถ CAMRY 2.5 Hybrid

ตรวจเช็ค เปลี่ยนแบตเตอรี่ รถ CAMRY 2.5 Hybrid

colors_camry-hybrid_grey

หมดปัญหาราคาแบตเตอรี่ CAMRY 2.5 HYBRID ที่แสนจะแพง

ข่าวดีของผู้ใช้รถ CAMRY 2.5 HYBRID คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินจำนวนมากในการซ่อมหรือเปลี่ยนอีกต่อไป

กตัญญูแบตเตอรี่จำหน่ายแบตเตอรี่ Hybrid สำหรับรถ CAMRY 2.5 HYBRID ที่มีมาตรฐานคุณภาพรับประกันเท่ากับศูนย์ในราคาที่ถูกกว่า 40-50% ศูนย์บริการของเราเป็นศูนย์รวมช่างเฉพาะทางที่ทำงานเกี่ยวกับรถ Hybrid โดยเฉพาะ ซึ่งช่างของเรานอกจากจะสามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่แล้ว ยังสามารถตรวจหาปัญหาต่างๆด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ซ่อมแซม เปลี่ยนอะไหล่ได้ไม่ต่างจากศูนย์ในราคาที่ต่างกันลิบลับโดยเรามีศูนย์บริการอยู่ที่กรุงเทพ

เมื่อไหร่ถ้ารถเริ่มมีการแจ้งเตือนเกี่ยวกับแบตเตอรี่รีบโทรมาปรึกษาเราทันที 0823237337 อย่าฝืนใช้รถต่อไปเพียงเพราะมันยังขับได้ สิ่งที่จะตามมาคืออาการเสียจะลามไปยังอุปกรณ์อื่นๆอย่างแน่นอน แบตยิ่งเสื่อมรถยิ่งกินน้ำมัน ดังนั้นถึงเวลาแล้วที่เราจะเปลี่ยนแบตเตอรี่ HYBRID ของ CAMRY 2.5 HYBRID ให้กลับมาประหยัดเหมือนตอนซื้อใหม่ 

เรารู้กันอยู่ว่ารถ hybrid เป็นรถที่มีราคาแพงกว่า แต่ประหยัดน้ำมัน รักษ์โลก และราคาค่าซ่อมมักต้องไปซ่อมที่ศูนย์ ที่คิดค่าอะไหล่และบริการไม่ใช่ถูกๆ ตอนนี้เรามีทางเลือกใหม่ ให้กับคุณแล้ว

ถ้าหากอยากการประหยัดเงินกว่าครึ่งในคุณภาพเท่ากัน เรามีศูนย์บริการที่พร้อมให้บริการรถประเภท hybrid ด้วยทีมงานช่างที่มีประสบการณ์เฉพาะทางเกี่ยวกับรถ CAMRY 2.5 Hybrid โดยเฉพาะ โดยที่ราคาค่าอะไหล่และค่าบริการที่ถูกกว่ามาก จะเป็นทางเลือกและทางออกที่ช่วยให้คุณประหยัด และไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการใช้รถ CAMRY 2.5 Hybrid ในระยะยาวอีกต่อไป

ถ้าหากขับรถอยู่แล้วเกิดมีไฟเตือนแบตเตอรี่เสื่อม ไม่ใช่ปัญหาเล็กๆที่จะปล่อยไว้ได้ ให้คุณตัดสินใจหยุดใช้รถ ดำเนินการสอบถามราคาค่าซ่อมที่ศูนย์ทันทีเพื่อใช้เปรียบเทียบกับศูนย์บริการของเราว่าประหยัดเงินได้มากเท่าไหร่ เมื่อตัดสินใจได้แล้วให้ขับมาที่ศูนย์บริการของเราทันที กรุณาอย่าใช้งานต่อไปทั้งๆที่ไฟเตือนแจ้งแล้วเพราะเห็นว่ายังขับได้ เพราะการฝืนขับจะทำให้รถเสีย ระบบทั้งหมดจะรวน อุปกรณ์สำคัญอื่นๆจะเสียไปด้วย แบตเตอรี่ของรถเกี่ยวข้องกับระบบไฟของรถทั้งคัน ไม่ควรเสี่ยงเด็ดขาด เพื่อไม่ให้ค่าใช้จ่ายบานปลาย

ข่าวดีคือ แบตเตอรี่จากสมัยก่อนที่เราเคยคิดว่าใช้จนพังจะต้องเสียเงินเป็นแสนตอนนี้เรามีแบตเตอรี่รถไฮบริดจำหน่ายในราคาถูกกว่าครึ่งคุณภาพยอดเยี่ยม มีประกันเท่ากับเปลี่ยนที่ศูนย์ เป็นทางออกใหม่สำหรับคนที่ใช้รถไฮบริด CAMRY 2.5 HYBRID

ทางออกอยู่ที่นี่แล้ว!

โทรปรึกษาที่ กตัญญูแบตเตอรี่คลินิก 0823237337 Line:joysutthipa

โทรปรึกษาที่ กตัญญูแบตเตอรี่คลินิก 0823237337 Line:joysutthipa