• รถมีปัญหาสตาร์ทไม่ติด ต้องรีบไปทำงานทำไงดี? โทรหาเราเลยค่ะ 082-323-7337 กตัญญูคลินิกแบตเตอรี่พร้อมที่จะส่งช่างไปจั๊มสตาร์ทและตรวจเช็คแบตเตอรี่ในเขตตัวเมืองจันท์ ฟรีค่าบริการ! มีปัญหาเกี่ยวกับแบตเตอรี่ คิดถึงกตัญญูคลินิกแบตเตอรี่
  • พีอาร์6
  • พีอาร์4
  • โทร
  • media-20160625 สำหรับรถที่วิ่งใช้งานประจำ แบตเตอรี่ฟื้นฟูเกรดเอ เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ เพราะนอกจากคุณภาพซึ่งตรวจเช็คด้วยเครื่องมือทันสมัยให้คุณได้มั่นใจว่าค่า CCA (ค่าไฟในการจุดสตาร์ท) แรงไฟเต็ม เห็นกันชัดๆ แล้ว ราคาที่ถูกกว่าแบตมือหนึ่งเกือบ 3 เท่า!!! แล้วจะจ่ายแพงกว่าทำไม กตัญญูคลินิกแบตเตอรี่ ร้านแบตเตอรี่จันทบุรี พร้อมจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนจันท์ค่ะ
  • ร้านแบตเตอรี่บางพลี เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ยี่ห้อไหนดี บริการแบตเตอรี่รถยนต์24ชม แบตเตอรี่รถยนต์ยี่ห้อไหนดีpantip ร้านขายรถแบตเตอรี่ แบตเตอรี่แห้งคือ แบตเตอรี่รถยนต์yuasaราคา ราคาแบตรถเก๋ง แบตเตอรี่รถยนต์pantip แบตพกพา ขายแบตแห้ง ราคาแบตเตอรี่รถยนต์gs ร้านแบตเตอรี่ระยอง ร้านแบตเตอรี่บางแสนหม้อแปลง12v บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ วงจรแบตเตอรี่ แบตเตอรี่รถกอล์ฟราคา แบตเตอรี่พานาโซนิค แบตเตอรีรถยนต์ แอมป์แบตเตอรี่ แบตเตอรี่สํารองpantip แบตเตอรี่รถยนต์เก่า แบตเตอรี่24v แบตเตอรี่หาดใหญ่ ราคาแบตเตอรี่แห้งgs ที่chargebattery ราคาแบตรถยนต์สายพ่วงแบตราคา ราคารถถูก การชาร์ตแบตรถยนต์ ราคาหม้อแบตรถยนต์ ราคาแบตยัวซ่า แบตเตอรี่เครื่องเสียงรถยนต์ราคา แบตเตอรี่yuasaราคา ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ชลบุรี gsbatteryราคา ราคาแบตรถยนต์gs battery3kราคา แบตเตอรี่3kดีไหม ราคาที่ชาร์ตแบตรถยนต์ รับเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ขนาดของแบตเตอรี่ แบตเตอรี่ batteryรถยนต์ แบตเตอรี่อะไรดีที่สุด วงจรชาร์ตแบตรถยนต์ แบตเตอรี่รถกระบะราคา แบตรถมอเตอร์ไซค์ แบตเตอรี่รถยนต์ยี่ห้อไหนดีที่สุด2012 แบตเตอรี่รถยนต์ลาดพร้าว ตรวจแบตเตอรี่ เปิดร้านขายแบตเตอรี่รถยนต์pantip แบตเตอรี่รถยนต์yuasa รถแบตเตอรี่ชลบุรี แบตเตอรี่ดิน12vแบตรถยนต์กี่แอมป์ กรดแบตเตอรี่รถยนต์ โชคบัญชาแบตเตอรี่ แบตเตอรี่รถกระบะยี่ห้อไหนดี สามเคแบตเตอรี่ batteryราคา แบตเตอรี่รถยนต์แบบไหนดี แบตเตอรี่yuasaราคา แบตเตอร์รี่รถยนต์ แบตเตอรี่แห้งpanasonic ตัวแทนขายแบตเตอรี่รถยนต์ มอเตอร์ไซค์แบตเตอรี่ แบตgs แบตเตอรี่รถยนต์มีอายุกี่ปีเครื่องชาร์ตแบต ราคาแบตเตอรี่รถยนต์boliden panasonicแบตเตอรี่ ราคาแบตเตอรี่แห้งpanasonic พลังแสง แบตเตอรี่รถยนต์สมุทรปราการ ความรู้เกี่ยวกับแบตเตอรี่ แบตเตอรี่ราคาเท่าไร ร้านแบตเตอรี่พิษณุโลก ขายรถแบตเตอรี่ ราคารถถูก ราคาแบตเตอรี่รถจักรยานยนต์ วงจรชาตแบต gsแบตเตอรี่รถยนต์
Home / เครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์ / เครื่องชาร์จแบตเตอรี่พกพา 12-24 Volt 20A

เครื่องชาร์จแบตเตอรี่พกพา 12-24 Volt 20A

ขายเครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์ พิสูจน์แล้ว ร้านเราใช้ชาร์จแบตในร้านต่อเนื่องทุกวันมา 12 เดือน ไม่พัง! ใช้ดีสุดๆ

เครื่องชาร์จแบตเตอรี่พกพา

จะจ่ายเงินแพงกว่าทำไม ในเมื่อมีของดีราคาประหยัดที่ทำงานได้ยอดเยี่ยมอยู่ตรงหน้า ชาร์จแบตเตอรี่ง่ายๆด้วยการหนีบชาร์จได้เลยในรถ สะดวกสะบาย ไม่ต้องถอดแบตให้ยุ่งยาก ไม่ต้องยกแบตเตอรี่รถยนต์ลงมา เป็นเครื่องชาร์จแบตเตอรี่พกพาที่มีประโยชน์มากควรติดรถไว้ตลอดเวลา ความสามารถของเครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์ SOUER SON-20A นั้นจิ๋วแต่แจ๋ว เพิ่มความอึดของการทำงานด้วยพัดลมควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ระบายความร้อนจากแผงวงจรอัตโนมัติ สามารถเสียบชาร์จไว้ได้อย่างอุ่นใจ มีระบบป้องกันการสปาร์คชอร์ตแผงวงจร และป้องกันการหนีบผิดขั้วเรียบร้อย ดังนั้นถ้าหนีบผิดเครื่องแค่ไม่ทำงานเท่านั้นไม่เสียหาย สามารถใช้งานชาร์จแบตเตอรรี่ 12 V ตั้งแต่แบตเตอรี่ของมอเตอร์ไซค์ จนถึงแบตใหญ่ๆของรถยนต์หรือรถทัวร์ ใช้ง่ายมาก มีหน้าปัดตัวเลขดิจิตอลบอกสถานะการชาร์จชัดเจน เริ่มจาก 11 ลดลงไปเรื่อยๆจนเป็น 0 คือชาร์จเต็ม

ทางร้านขอแนะนำเครื่องชาร์จตัวนี้เอาไปใช้ชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์ที่จอดนานๆ ทดแทนการสตาร์ทติดเครื่อง เพราะการสตาร์ทติดเครื่องเพื่อชาร์จแบตเหมือนงานขี่ช้างจับตั๊กแตน และเราก็ไม่รู้ว่าแบตเตอรี่ถูกชาร์จเต็มไหมเมื่อติดรถไว้แค่ชั่วขณะหนึ่ง ทำให้แบตเตอรี่เสียหาย หมดอายุก่อนเวลา

เครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์

จัดส่งโดยไปรษณีย์ไทย EMS รวมส่ง 1250 บาทเท่านั้น

เครื่องชาร์จแบตเตอรี่อเนกประสงค์ ใช้ได้ทั้งแบต 12 และ 24 V

หนีบได้เลยไม่ต้องถอดขั้ว สินค้าดี อึด ใช้ง่าย พกพาสะดวก สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ตั้งแต่ขนาดเล็กไปขนาดใหญ่อย่างแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์ ไปแบตเตอรี่รถทัวร์ (ที่ร้านใช้อยู่)

สนใจสั่งซื้อติดต่อง่ายๆที่ 

0823237337 หรือ Line:joysutthipa

เครื่องชาร์จแบตเตอรี่พกพาสะดวก หนีบได้เลยไม่ต้องถอด ไม่ต้องยก ใช้ชาร์จแบตเตอรี่ได้ทั้ง 12 V และ 24V ในเครื่องเดียว

คุณเคยเห็นเครื่องชาร์จแบตเตอรี่เล็กๆแบบพกพาหรือไหม? จริงๆมันดูน่าใช้มาก ดูเล็กๆน้ำหนักเบา พกพาง่าย และเมื่ออ่านโฆษณาจะเห็นว่าไฮเทคจนทำให้คนยอมควักเงินจ่ายราคาสูงถึง 4-5 พันบาทเลยทีเดียว จะดีกว่าไหมถ้าเรามีเครื่องชาร์จที่ทำงานได้แทบไม่ต่างกันแต่ใหญ่กว่านิดหน่อย ซึ่งผมเชื่อว่าทนกว่าเพราะมีระบบระบายความร้อนที่ดีกว่า และความสามารถมากกว่า ตัวเล็กๆ 5A ตัว SUOER - 20A มีความสามารถถึง 20A!  เท่ากับว่าสามารถชาร์จได้ลูกเล็กถึงลูกใหญ่สุดๆ และชาร์จเต็มเร็วกว่า ทางร้านเราได้ทดสอบเครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์ตัวนี้แล้วกว่า 12 เดือน (ณ ปัจจุบัน 9/2/60) ยังไม่พังซักตัว แถมเรายังใช้ชาร์จแบตเตอรี่ 200Ah มาแล้ว 

ผมเลือกใช้เครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์อันข้างล่างดีกว่า เครื่องชาร์จแบตเตอรีรถยนต์ราคาถูก ทำงานดีกว่าของแพงเยอะ! เป็นได้ทั้งเครื่องชาร์จแบตแห้ง เครื่องชาร์จแบตธรรมดา หรือแม้แต่แบตเตอรี่ Deep Cycle และเครื่องชาร์จแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์

เครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์พกพา

วิธีใช้ง่ายๆตามภาพ หนีบได้เลย แดงขั้วบวก ดำขั้วลบ หนีบไปเลยไม่ต้องถอดขั้วรถ (ดับเครื่องรถ) เครื่องชาร์จแบตเตอรี่ SUOER -20A ตัวนี้ชาร์จแบตได้ 2 ชนิดคือแบต 12 Volts และ แบต 24 Volts ขอแนะนำว่าแบตรถทั่วๆไปทั้งรถมอเตอร์ไซค์และรถยนต์ เป็นแบต 12 Volts อย่าไปเปิด 24 Volts เวลาชาร์จ ถ้าชาร์จผิดก็แค่ปรับสวิชต์กลับมาเป็น 12 Volts ไม่ต้องตกใจครับ เวลาชาร์จจะมีอีกสวิชต์เขียนว่า Auto / Fast โดยปกติถ้าอยากถนอมแบตรอนานหน่อยก็ใช้ Auto แต่ถ้าไม่ค่อยมีเวลาก็เลือก Fast กันไปเลยครับ ไม่ต้องคิดมาก ไม่งั้นรอนานกว่าแบตฯจะเต็ม

เครื่องชาร์จแบตเตอรี่พกพา

เครื่องชาร์จแบตเตอรี่พกพาเครื่องนี้จะบอกค่าการชาร์จด้วยหน้าปัดตัวเลขดิจิตัลชัดเจน สำหรับดูค่าไฟฟ้าที่กำลังไหลเข้าแบตเตอรี่หน่วยเป็น Amp DC ตัวเลขจะอยู่ที่ประมาณ 11.8 สำหรับแบตที่ไฟอ่อนมาก และจะลดลงเรื่อยๆจนแบตเต็ม ตัวเลขจะเป็น 0.0 ดังนั้นเครื่องชาร์จตัวนี้จะบอกได้ชัดเจนว่าแบตเตอรี่ถูกใช้ไฟไปเท่าไหร่โดยดูจากตัวเลขที่หน้าปัด ถ้าน้อยแสดงว่าถูกใช้ไฟไม่มาก ถ้ามากแสดงว่าแบตไม่เหลือไฟเท่าไหร่แล้ว  ... ในฐานะนักฟื้นฟูแบตของเตือนท่านว่าแบตเตอรี่ที่ปล่อยให้ไฟเหลือน้อยคือเรากำลังปล่อยให้แบตเตอรี่เสื่อมสภาพครับ ดังนั้นหากท่านอยากจะใช้แบตเตอรี่ไปนานๆ ให้เติมไฟให้เต็มไว้ตลอด แล้วจะยืดอายุแบตไปได้อีกเป็นปีๆเลย ไม่เชื่อลองดู!

หน้าปัดเครื่องชาร์จแบตเตอรี่

เครื่องชาร์จแบตเตอรี่พกพา SUOER 20A มีระบบระบายความร้อนด้วยพัดลมอัจฉริยะ ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ช่วยให้แผงวงจรปลอดภัยใช้งานได้ต่อเนื่อง เพิ่มความอึดทนให้กับเครื่อง ทนการใช้งานได้สูง ร้านเราเป็นห้องแล็บแบตเตอรี่ใช้งานเครื่องชาร์จรุ่นนี้มา 12 เดือนแล้วไม่พบปัญหาการใช้งาน สามารถใช้ชาร์จได้ทั้งแบตเตอรี่รถยนต์ แบตเตอรี่รถมอไซค์ แบตเตอรี่รถบรรทุก แบตเตอรี่รถทัวร์ แบตเตอรี่เจ็ทสกีก็ได้ แบตโซล่าเซลล์ก็ชาร์จได้ (บางทีแดดหมดรักษาแบตโดยการชาร์จไฟเข้าไปให้เต็มบ้างก็ดีนะครับ) เครื่องชาร์จการันตีคุณภาพด้วยผู้เชี่ยวชาญเรื่องแบตเตอรี่ ไม่เชื่อเราแล้วคุณจะเชื่อใคร???

 

สั่งซื้อเครื่องชาร์จแบตเตอรี่พกพา SUOER 20A ออนไลน์ได้ที่เบอร์ 0823237337

line id : joysutthipa

ราคา 1200 บาท ค่าส่ง EMS 50 บาท รวมเป็น 1250 บาทเท่านั้น

เครื่องชาร์จแบตเตอรี่พกพา
เครื่องชาร์จแบตเตอรี่แห้ง 12 v
เครื่องชาร์จแบตเตอรี่น้ำ 12 V
ในตัวเดียวใช้ได้ทั้งหมด
 เครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์ราคาถูก
 แข็งแรงทนทานใช้งานง่าย
 
20161215_125918
 
ผลิตภัณฑ์รุ่น: SON-20
ชนิดของเครื่องชาร์จแบตเตอรี่: เครื่องชาร์จไฟฟ้า
โวลต์ปกติ : 12 V และ 24 V
ใบรับรองคุณภาพ: ISO9001: 2000, CTA, CE, RoHs
สำหรับแบตเตอรี่: กรด-ตะกั่ว
 
เครื่องชาร์จแบตเตอรี่อัจฉริยะ Suoer SON-20 หน้าจอดิจิตอล ระบบ 3 ขั้นตอน
 
ลักษณะเด่น
 
1.เครื่องชาร์จแบตเตอรี่จะปิดระบบชาร์จโดยอัตโนมัติเมื่อแบตเตอรี่เต็มแล้ว ป้องกันการชาร์จเกินทำร้ายแบตเตอรี่
 
2.ระบบ 3 ขั้นตอนช่วยให้การชาร์จแบตเตอรี่เต็มได้อย่างรวดเร็วและถนอมแบตเตอรี่อย่างถูกต้อง
 
3.มีระบบป้องกันการต่อสายผิดขั้ว และการลัดวงจร
 
4.มีระบบลดการเกิดประกายไฟขณะต่อขั้ว จึงมีความปลอดภัยสูง
 
5.ลักษณะเครื่องสามารถเคลื่อนย้ายเข้าชาร์จได้สะดวกสบาย สามารถคีบชาร์จในรถยนต์ได้

ภาพตัวอย่างการใช้งานตลอด 10 เดือนทุกวัน (สีดำ) สีเหลืองคนละโรงงาน ใช้ไม่ทนเราไม่ขาย! media-20160625
จอดรถทิ้งไว้นานๆ ไฟในแบตก็หมดได้!!
 แบตเตอรี่มีการคลายประจุไฟฟ้าอยู่ตลอดเวลา แม้ว่ารถจะไม่ได้วิ่งก็ตาม ซึ่งการคลายประจุนี้จะมากน้อยก็ขึ้นอยู่กับสภาพของแบต และระบบไฟในรถยนต์ ซึ่งไม่ดีแน่หากปล่อยให้แบตเตอรี่ปล่อยไฟจนหมด เพราะนั่นจะทำให้แบตเริ่มเข้าสู่วงจรของแบตเสื่อม เรามาดูกันดีกว่าว่า อะไรทำให้แบตเตอรี่ในรถของคุณเสื่อมได้บ้าง
 
1. การชาร์จไฟที่มากเกินควร Over Charging
 
อาการ และลักษณะที่เกิดขึ้นก็คือ 
 
– น้ำกลั่นจะแปรสภาพเป็นแก๊ส ทำให้ระดับน้ำกลั่นลดลง
– อุณหภูมิสูงภายในแบตสูงขึ้นมากจะทำให้แผ่นธาตุเสื่อมได้
– ทำให้ผงตะกั่วสึกกร่อนหลุดออกจากแผ่นธาตุ
– แผ่นธาตุงอโค้ง
– ลดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่
 
2. การลัดวงจรในช่องแบตเตอรี่ Short Circuit เกิดจาก
 
– มีตะกอนที่อยู่ส่วนล่างของหม้อแบตเตอรี่มากเกินไป
– มีการแตกหักหรือการเสื่อมสภาพของแผ่นกั้นระหว่างแผ่นธาตุบวก และแผ่นธาตุลบ
 
3. ปัญหาระบบไฟในรถยนต์
 
อาการ และลักษณะที่เกิดขึ้น:
– การติดเครื่องเสียง สัญญาณกันขโมย อุปกรณ์เสริมในรถเพิ่มเติม จนทำให้รถใช้ไฟจากไดชาร์จไม่พอจนต้องดึงไฟจากแบตเตอรี่ไปใช้มากเกินไป
– การเปลี่ยนแปลงขนาดของแบตเตอรี่
– การลัดวงจรของสวิทซ์ไฟต่างๆในรถ
– ประสิทธิภาพการทำงานของไดชาร์จไม่เต็มที่
 
4. การมีสารอันตรายปะปนในหม้อแบตเตอรี่ Impurity
 
อาการ และลักษณะที่เกิดขึ้น คือ
– น้ำกรดไม่ได้คุณภาพ
– น้ำกลั่นที่เติมลงไปไม่บริสุทธิ์
– เติมน้ำกลั่นสี (สารหล่อเย็น) ลงไป
 
5. การเกิดซัลเฟต (Sulfation)
 
แผ่นธาตุที่มีผลึกซัลเฟตสีขาวเกาะติดอยู่ที่บริเวณแผ่นธาตุ เกิดจาก
– ปล่อยทิ้งแบตเตอรี่ไว้นานๆ โดยไม่นำไปใช้
– การประจุไฟที่น้อยเกินไป (Under Charging)
– แผ่นธาตุโผล่พ้นระดับน้ำกรด
 
หนึ่งในตัวการที่ทำให้แบตเตอรี่เสื่อมและพบส่วนใหญ่ก็คือ การเกิดซัลเฟต ซึ่งการป้องกันนั้นทำได้โดยการรักษาระดับไฟในแบตเตอรี่ให้เต็มอยู่เสมอ ทางที่ดีหาซื้อเครื่องชาร์จแบตเตอรี่สักเครื่องติดบ้านไว้ คอยชาร์จไฟให้แบตทุกวัน หรือวันเว้นวัน เพียงแค่นี้แบตก็จะอยู่คู่รถคุณไปได้อีกนาน

เครื่องชาร์จ

 

แบตเตอรี่รถยนต์มักจะถูกปล่อยปละละเลยมากกว่าอุปกรณ์อื่นๆในรถยนต์ หากเราดูแลแบตเตอรี่อย่างถูกวิธี แบตเตอรี่ก็จะอยู่คู่รถคุณไปได้อีกนาน ซึ่งคุณสามารถดูแลแบตเตอรี่ด้วยตัวเองอย่างง่ายๆดังนี้

  • ตรวจสอบสภาพของแบตเตอรี่เป็นประจำ อย่าให้มีรอยแตกร้าว ทำความสะอาดบริเวณขั้วที่มีคราบขี้เกลือเกาะด้วยการใช้น้ำร้อนราดลงไปบนขี้เกลือและเช็ดทำความสะอาด
  • ตรวจระดับน้ำกลั่นในแบตเตอรี่ทุกๆอาทิตย์
  • ตรวจระบบไฟชาร์จของอัลเตอร์เนเตอร์ ว่าระบบไฟชาร์จต่ำหรือสูงไปหรือไม่ ถ้าต่ำไปจะทำให้กำลังไฟไม่พอใช้ในการสตาร์ท หรือถ้าสูงเกินไปจะทำให้น้ำกรดภายในแบตเตอรี่ระเหยเร็ว และมีความร้อนสูงเกินไปในระบบแบตเตอรี่ จะทำให้แผ่นธาตุเสื่อมได้
  • ควรศึกษาถึงการใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆให้เหมาะสมกับแบตเตอรี่และไดชาร์จ เพื่อที่จะให้วงจรการไหลของไฟฟ้าเป็นไปด้วยดี
  • ควรเติมน้ำกลั่นให้ได้ระดับตามที่กำหนด

เพียงแค่นี้แบตเตอรี่ก็จะใช้ไปได้อีกนาน แต่หากรถคุณเริ่มมีปัญหาเกี่ยวกับแบตเตอรี่ รถเริ่มสตาร์ทติดยาก ควรนำแบตเตอรี่มาล้างซัลเฟตและฟื้นฟูสภาพให้กลับมาดีดังเดิม กับร้าน "กตัญญูคลินิกแบตเตอรี่" ร้านขายแบตเตอรีจันทบุรี เราจำหน่ายแบตเตอรี่ทั้งมือหนึ่งและมือสองฟื้นฟูเกรดเอ ตรวจเช็คคุณภาพแบตด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย มั่นใจในคุณภาพ

ร้านกตัญญูคลินิกแบตเตอรี่

ร้านแบตเตอรี่จันทบุรี

บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่จันทบุรี

โทร 082-323-7337

จำหน่ายเครื่องชาร์จแบตรถยนต์ เครื่องชาร์จแบตเตอรี่ 12 V ที่ชาร์จแบตราคาถูกจันทบุรี เครื่องชาร์จแบตรถยนต์จันทบุรี พร้อมบริการจัดส่งให้ถึงบ้าน สินค้านำเข้า ราคาย่อมเยา ช่วยรักษาแบตเตอรี่ของคุณให้ใช้ได้อีกนาน